ข้อตกลงและเงื่อนไข

     ข้อตกลงและเงื่อนไขของ FinerDev ท่านจะต้องรับทราบทำความเข้าใจกับข้อตกลงและเงื่อนไขของเรา เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองกรุณาอ่านโดยระเอียด ซึ่งข้อตกลงและเงื่อนไขของเราจะแทน FinerDev ว่า "ผู้ให้บริการ" และแทนตัวท่านว่า "ผู้ใช้บริการ" โดยท่านจะต้องยอมรับและปฏิบัติตามข้อตกลงและเงื่อนไขของเราก่อนจะใช้บริการกับเรา ดังต่อไปนี้

 1. ห้ามผู้ใช้บริการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดสถาบันพระมหากษัตริย์ขึ้นเว็บโฮสติ้ง
 2. ห้ามผู้ใช้บริการทำไฟล์เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับสื่อลามก หรือ เนื้อหาส่อไปทางลามก เซ็กส์ ขายบริการทางเพศ รวมทั้งเว็บไซต์ที่มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับสื่อลามกด้วย ตรวจพบระงับทันทีและไม่คืนค่าบริการ
 3. ห้ามผู้ใช้บริการทำไฟล์เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการอัพโหลดไฟล์เกมส์ ไฟล์.Mp3ทุกชนิด เว็บย่อลิงค์สั้น(Link Short URL), Hacker , Warez , Crack, เผยแพร่ไวรัส หนอนอินเตอร์เน็ต โทรจัน หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้องกับซอฟท์แวร์ผิดกฏหมาย ตรวจเจอระงับการใช้งานทันทีและไม่ ไว้บนเซิฟวเวอร์ซึ่งปล่อยให้ดาวน์โหลดโดยตรงผ่านเซิฟเวอร์,
 4. ห้ามผู้ใช้บริการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับสคริปปั้มไลด์,โปรเกมส์,เกี่ยวกับเกมส์ทุกชนิด,ดูหนังออนไลน์,ดูซีรี่ย์ออนไลน์,ดูการ์ตูน ดูการ์ตูนออนไลน์อนิเมะ Anime,โหลดการ์ตูน,โหลดหนัง, Wp Robot, BMG, WordPress MU บนแชร์โฮสติ้ง (Shared Hosting)โดยเด็ดขาดพบเห็นระงับทันทีและไม่คืนเงินค่าบริการ หากต้องการเปิดโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอเปิดแพ็กเกจเป็นบริการแบบ เว็บโฮสติ้งส่วนตัว เท่านั้น
 5. ห้ามผู้ใช้บริการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการส่งจดหมายขยะ หรือ ปล่อยให้มีการส่งอีเมล์ออกจำนวนมากอย่างผิดปกติ ไม่ว่าตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ทางทีมงงานต้องระงับการใช้บริการไว้ชั่วคราวทันทีที่ระบแจ้งเตือน...โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. ห้ามผู้ใช้บริการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ การพนันทุกประเภท รวมทั้งเว็บไซต์ที่มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการพนันด้วย หากต้องการเปิดโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอเปิดแพ็กเกจเป็นบริการแบบ เว็บโฮสติ้งส่วนตัว เท่านั้น
 7. ห้ามผู้ใช้บริการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ การ Upload/Download ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์ติดตั้งเกมส์, patchเกมส์ , การ์ตูน, MP3 , Software , VDO & Voice Clips , Music Online,ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ผิดกฏหมายทุกประเภทซึ่งรวมไปถึงนามสกุลไฟล์อื่นๆที่พยายามหลบเลี่ยงด้วยก็ตาม ตรวจพบหรือทำให้serverมีปัญหาหรือเจ้าของลิขสิทธิ์แจ้งรายงานมาจะระงับทันทีและไม่คืนค่าบริการ
 8. ห้ามผู้ใช้บริการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ หรือ ทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นหรือคณะบุคคลอื่นในทุกประเทศทั่วโลก
 9. ห้ามผู้ใช้บริการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการขู่คุกคาม การโกง การแจ้งข้อมูลอันเป็นเท็จ เผยแพร่สิ่งหยาบคาย ยาเสพติด รวมไปถึงการทำ Phishing Content
 10. ห้ามผู้ใช้บริการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ E-mail ฟรี หรือการคิดค่าบริการการใช้งานแก่บุคคลทั่วไป
 11. บริการเว็บโฮสติ้งทางผู้ให้บริการ ไม่รับเว็บไซต์ ที่มี Traffic จำนวนผู้เข้าใช้งานเยอะๆในเวลาเดียวกัน มีการใช้งานต้องเป็นบริการแบบ vps ขึ้นไปเท่านั้น หากต้องการเปิดโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอเปิดแพ็กเกจเป็นบริการแบบ เว็บโฮสติ้งส่วนตัว เท่านั้น
 12. บริการเว็บโฮสติ้งฟรีทางผู้ให้บริการไม่อนุญาตให้ผู้ใช้บริการแบ่งพื้นที่ให้บุคลลอื่นใช้งานแก่บุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ftp หรือ database หากมีการตรวจสอบพบจะระงับการใช้งานทันที
 13. บริการเว็บโฮสติ้งฟรีทางผู้ให้บริการ ไม่รับเว็บไซตืที่มีการใช้งาน Wildcard DNS หรือ Dynamic subdomain หากมีการใช้งานต้องเป็นบริการแบบ vps ขึ้นไปเท่านั้น
 14. บริการเว็บโฮสติ้งทางผู้ให้บริการ ไม่รับเว็บไซต์ที่ให้บริการพื้นที่ฟรี Free Hosting , Free Web Space หรือการคิดค่าบริการการใช้งานแก่บุคคลทั่วไป รวมไปถึงเว็บไซต์ที่ให้บริการรับฝากรูป ฝากไฟล์ทุกประเภท
 15. บริการเว็บโฮสติ้งทางผู้ให้บริการ ไม่รับเว็บไซต์ซึ่งนำมาถึงความเสื่อมเสียให้แก่ผู้ให้บริการ
 16. บริการเว็บโฮสติ้งทางผู้ให้บริการ ไม่อนุญาติให้นำทรัพยากรระบบของผู้ให้บริการ ไปแจกจ่ายแก่สาธารณะชนโดยทั่วไป โดยไม่ได้รับอนุญาต เช่น E-mail, Web Space , Database โดยจะอนุญาตให้เฉพาะกิจกรรมหรือกิจการที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นั้นๆ โดยการตีความในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ให้บริการเท่านั้น
 17. บริการเว็บโฮสติ้งทางผู้ให้บริการ ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้บริการทำ Commercial Mass E-mailing หรือที่รู้จักกันในนาม “Spamming” ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น การส่งโฆษณาไปยังอีเมล์ผู้อื่นโดยผู้อื่นไม่ได้ขอ หรือส่งไปยัง Newsgroups User การส่งอีเมล์โดยใช้ที่อยู่ส่งกลับที่ไม่มีจริงทางด้านธุรกิจ การส่งข้อความลูกโซ่เพื่อจะทำให้เกิดการตอบกลับจำนวนมาก และการส่งข้อความซ้ำๆ เดิมๆ ไปยังผู้อื่น เป็นต้น เมื่อตรวจพบจะดำเนินการงดการให้บริการทันที โดยไม่มีการคืนค่าบริการใดใดทั้งสิ้น และไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 18. บริการเว็บโฮสติ้งทางผู้ให้บริการ ไม่นุอนุญาติ Misuse of system resources, การใช้สคริป หรือ โปรแกรมใดๆ ในการทำงาน โดยที่กินกำลังของ CPU หรือ Storage Space หรือการใช้ Mail Services, Mail Forwarding Capabilities, POP3 Accounts, Autoresponders หรือ Cronjobs ทำงานตลอดเวลาเพื่อส่งคำร้องขอ ไม่ว่ากรณีใดใดไปสู่เซิร์ฟเวอร์ของผู้อื่นบน เครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งรู้จักกันในนามของ “Attack Server ” ซึ่งหากผู้ใช้บริการท่านใด ประพฤติผิดในข้อนี้ ผู้ใช้บริการท่านนั้นยินดีที่จะรับการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากผู้ให้ บริการ และเจ้าของสิทธิเซิร์ฟเวอร์ต่างๆบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตในแต่ละประเทศนั้นๆ ซึ่งผู้ใช้บริการได้สร้างความเสียหายเกิดขึ้น ซึ่งการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย และการกระทำความผิดนี้ ปรากฎอยู่ในกฎหมายอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศ โดยมูลค่าการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายที่เกิดขึ้น เริ่มต้นที่ 30,000 เหรียญสหรัฐ
 19. ผู้ใช้บริการสัญญาว่าจะใช้บริการ ในลักษณะมีความประพฤติดี (Net Etiquette) ไม่ขัดต่อความสงบเรียบร้อยหรือศีลธรรมอันดีของประชาชน อาทิเช่น ไม่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น กล่าวคือไม่อ่านข้อความส่วนตัวของผู้อื่น ไม่ว่าข้อความนั้นจะใช้ระบบความปลอดภัย ของแฟ้มข้อมูลป้องกันไว้หรือไม่ก็ตาม ไม่เผยแพร่ข้อความ Private Mail ที่ผู้อื่นส่งมากระจายออกไปในวงกว้างโดยไม่ได้รับอนุญาต จากเจ้าของ ไม่ใช้ภาษาไม่สุภาพ ไม่เผยแพร่ข้อความที่ทำให้ผู้อื่นเสียหายออกไปยังที่สาธารณะ เช่น Newsgroup หรือ Mailing List ไม่อนุญาตให้ผู้อื่นมาร่วมใช้บัญชีของตน หรือกระทำการใด ๆ อันเป็นการละเมิดสิทธิของผู้อื่น หากมีการกระทำละเมิดหรือความประพฤติ ที่เสียหายโดยผู้ใช้บริการแล้ว ผู้ใช้บริการยอมรับว่าเป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้บริการแต่เพียงฝ่ายเดียว ผู้ให้บริการ ไม่มีส่วนร่วมหรือรับรู้ ในการกระทำหรือความประพฤตินี้แต่อย่างใด
 20. ห้ามผู้ใช้บริการบุกรุกระบบคอมพิวเตอร์อื่น ๆ ทั้งในเครือข่ายผู้ให้บริการ และเครือข่ายอื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศที่ไม่อนุญาต ให้บุคคลภายนอกเข้าไปใช้งาน ในทางกลับกันผู้ใช้บริการสัญญาว่าจะรักษาความลับของ Password ของตนเองเป็นอย่างดีไม่ปล่อยปละละเลย ให้บุคคลภายนอกบุกรุกเข้าเครื่อง คอมพิวเตอร์ของตนเองและปล่อยให้เครือข่ายภายในองค์กรของตนเองอยู่ในสภาพไม่ มั่นคงปลอดภัย จากผู้บุกรุกทางอินเตอร์เน็ต
 21. องค์ประกอบต่างๆ ในบริการที่ผู้ให้บริการให้กับผู้ใช้บริการ ให้ยึดถือตามมาตรฐานของผู้ให้บริการ เท่านั้น ผู้ให้บริการจะไม่แก้ไขปรับปรุง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้ บริการรายใดรายหนึ่ง
 22. ผู้ใช้บริการมีสิทธิที่จะใช้ซอฟท์แวร์ใดๆ ที่ผู้ให้บริการอนุญาตให้ใช้ได้ ในระดับที่จะไม่สร้างความเสียหายกับระบบคอมพิวเตอร์ของผู้ให้บริการ โดยผู้ใช้บริการจะรับผิดชอบทั้งหมดหากมีความเสียหายเกิดขึ้นจากการกระทำดัง กล่าว หากผู้ให้บริการตรวจพบว่าซอฟท์แวร์ที่ผู้ใช้บริการใช้ได้ก่อให้เกิดความเสีย หายกับระบบคอมพิวเตอร์ของผู้ให้บริการผู้ให้บริการมีสิทธิ์ที่จะกระทำการใด ๆ เพื่อแก้ไขความเสียหายนั้นตามที่ผู้ให้บริการเห็นสมควรก่อนที่จะแจ้งให้ผู้ ใช้บริการทราบต่อไป
 23. ผู้ใช้บริการต้องทำการ Update ข้อมูลส่วนตัวในหัวข้อ โปรไฟล์ เช่นที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์ และ อีเมล์ ให้เป็นปัจจุบันเสมอ เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารต่างๆ ที่ทางผู้ให้บริการจะแจ้งให้ทราบในวาระสำคัญต่างๆ เช่น แจ้งการใช้ Quota เกิน, แจ้งเตือนต่ออายุโดเมนเนม, แจ้งปิดปรับปรุง Server เป็นต้น
 24. ผู้ให้บริการมีสิทธิที่จะเข้าตรวจสอบระบบหากมีปัญหาเกี่ยวกับความ ปลอดภัยของระบบที่อาจะเป็นผลกระทบกับความปลอดภัยของระบบ ของผู้ให้บริการ หรือลูกค้ารายอื่น โดยผู้ใช้บริการต้องมอบ Password ให้ทันทีที่ผู้ให้บริการขอตรวจสอบ
 25. ผู้ให้บริการมีสิทธิที่จะเก็บ วิเคราะห์ หรือนำสถิติการใช้ข้อมูลที่เกิดจากการใช้บริการไปใช้โดยไม่ต้องขออนุญาตจากผู้ใช้บริการก่อน
 26. ผู้ให้บริการไม่รับประกันในคุณภาพของการรับส่ง ข่าวสาร และ Down-time ของระบบไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด และไม่รับผิดชอบ ในความเสียหายของผู้ใช้บริการอันเนื่องมาจากวงจรสื่อสาร ชำรุด จานแม่เหล็กชำรุด ความล่าช้า แฟ้มข้อมูลหรือจดหมาย ไม่ถึงปลายทาง ส่งผิดสถานที่ เกิดความผิดพลาดในข้อมูล หรือความเสียหายอันเกิดจากการละเมิดโดยผู้ใช้บริการอื่น ๆ
 27. ผู้ให้บริการ ขอสงวนสิทธิการรับผิดชอบในกรณีที่ข้อมูลภายในเว็บไซต์นั้นสูญหายไป ไม่ว่ากรณีใดๆ หรือเนื่องจากความผิดพลาด ของอุปกรณ์ แม้ว่าผู้ให้บริการจะมีการสำรองข้อมูลเป็นประจำ แต่ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่า ข้อมูลนั้นจะมีความถูกต้องครบถ้วน ในกรณีที่อุปกรณ์เกิดความผิดพลาด หรือจากเหตุสุดวิสัยอื่นใด ดังนั้นผู้ใช้บริการควรมีข้อมูลสำรองไว้อย่างน้อย 1 ชุดเสมอ
 28. กรณีที่ผู้ใช้บริการ มีการใช้งานทรัพยากร Server สูง เช่น i/o ,cpu ,ram จนทำให้มีผลกระทบต่อ user อื่นๆ ผู้ให้บริการมีสิทธิ์ที่จะระงับบริการของผู้ใช้บริการชั่วคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า จะไม่คืนเงินค่าบริการใดๆทั้งสิ้น (กรณีเพิ่งเปิดใช้บริการหากมีปัญหาในการใช้งานหรือไม่พึงพอใจในบริการ ทางโอสติ้งจะคืนเงินให้จำนวนเต็มภายใน 30 วัน / กรณีที่ขอคืนเงินและใช้งานเกิน 30 วันจะคิดค่าบริการติดตั้งแรกเข้า 300 บาท ส่วนที่เหลือจะคำนวนเป็นรายเดือนให้)
 29. ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการตามที่ระบุไว้ในใบแจ้งค่าใช้บริการ โดยให้ชำระค่าใช้บริการภายใน 7 วัน นับจากวันที่ครบกำหนด หากไม่ชำระภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าบัญชีของผู้ใช้บริการขาดการต่ออายุ บัญชีที่ขาดการต่ออายุ อาจถูกระงับการให้บริการชั่วคราว การระงับการให้บริการนี้ไม่ทำให้ผู้ใช้บริการพ้นพันธะในการจ่ายค่าบริการ
 30. กรณีที่ผู้ใช้บริการผิดนัดไม่ชำระค่าธรรมเนียมหรือบริการใด ๆ ตามกำหนด ผู้ให้บริการมีสิทธิที่จะระงับการให้บริการชั่วคราว โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 31. ในกรณีที่ผู้ใช้บริการใช้บริการเสริมใด ๆ ผู้ใช้บริการต้องชำระค่าบริการเสริมดังกล่าวพร้อมค่าบริการหลักแต่ละงวดและ ปฏิบัติตามเงื่อนไข และระเบียบของบริการนั้น ๆ ตามที่ผู้ให้บริการจะกำหนดหรือเปลี่ยนแปลงขึ้นในภายหลัง
 32. กรณีที่ผู้ใช้ต้องการยกเลิกใช้บริการ หรือปรับลดบริการลงก่อนครบกำหนดสัญญา ผู้ใช้บริการไม่มีสิทธิเรียกค่าบริการคืน ไม่ว่าบางส่วน หรือทั้งหมดได้ เว้นแต่ทางผู้ให้บริการ จะเป็นผู้พิจารณา หรือเป็นผู้ยกเลิกบริการเอง โดยจะคืนค่าบริการตามสมควรให้เท่านั้น
 33. ผู้ให้บริการสงวนสิทธิที่จะยกเลิกการให้บริการหรือเปลี่ยนแปลงอัตราค่า ธรรมเนียม และค่าบริการต่าง ๆ โดยจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน
 34. หากผู้ใช้บริการประสงค์จะยกเลิกการใช้บริการต้องแจ้งให้ผู้ให้บริการทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน
 35. ในการส่งเอกสารผ่านไปรณีย์ทางผู้ให้บริการจะเก็บค่าบริการเป็นบริการเสริม 30 บาท/ครั้ง เนื่องจากส่งสินค้าและบริการราคาค่าบริการตามหน้าเว็บไซต์เป็นราคาต่ำกว่าต้นทุน
 36. การให้บริการจะสิ้นสุดลงเมื่อผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการหรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งบอกยกเลิกการใช้บริการ
 37. เมื่อมีการยกเลิกการใช้บริการ ผู้ให้บริการมีสิทธิลบข้อมูลของผู้ใช้บริการซึ่งฝากไว้ในระบบของผู้ให้บริการทั้งหมดทันที
 38. หากผู้ใช้บริการต้องการขอสำรองข้อมูลออกจากระบบ หลังจากที่บริการถูกระงับแล้ว อันเนื่องมาจากบริการขาดการต่ออายุ ผู้ใช้บริการต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเปิดระบบแก่ผู้ให้บริการเป็นจำนวน เงิน 300 บาท (สามร้อยบาทถ้วน)ต่อครั้ง โดยข้อมูลสำรองจะได้เป็นวันที่บริการถูกงับไว้
 39. ผู้ให้บริการมีสิทธิที่จะปฏิเสธการขอเป็นสมาชิกของผู้ใช้บริการ และทรงสิทธิที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกของผู้ละเมิดหรือพยายามละเมิดเงื่อนไข กฎเกณฑ์การใช้บริการ ได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ในกรณีผู้ให้บริการบอกเลิกการเป็นสมาชิกผู้ใช้บริการด้วยสาเหตุดังกล่าว ผู้ให้บริการมีสิทธิรับเงินมัดจำหรือเงินประกันหรือเงินจำนวนใด ๆ ที่ได้รับชำระมาล่วงหน้าได้ทั้งหมดทันที
 40. ผู้ใช้บริการสัญญาจะไม่กระทำ หรือยินยอมให้กระทำ หรือปล่อยปละละเลยให้ผู้ใดกระทำการใดๆ ที่ละเมิดเงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการนี้
 41. ผู้ใช้บริการสัญญาว่าจะปฏิบัติตามเงื่อนไข กฎ ระเบียบ คำแนะนำที่ผู้ให้บริการกำหนดขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของผู้ให้บริการ และที่จะกำหนดต่อมาในอนาคต กรณีที่ผู้ใช้บริการผิดเงื่อนไขข้อหนึ่งข้อใด ผู้ให้บริการมีสิทธิ์งดให้บริการแก่ผู้ใช้บริการได้ทันที
 42. ผู้ใช้บริการไม่มีสิทธิ์อ้างได้ว่าไม่รู้เกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อตกลง การใช้บริการฉบับนี้ เพราะก่อนการสั่งซื้อบริการทุกครั้ง ระบบจะขึ้นให้ผู้ใช้บริการคลิกอ่าน และระบบจะอนุญาตให้ผู้ใช้บริการบันทึกคำสั่งซื้อบริการก็ต่อเมื่อผู้ใช้ บริการกดยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการฉบับนี้แล้วเท่านั้น
 43. ผูให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีการเปลี่ยนแปลงทางเราจะแจ้งประกาศให้ทราบทุกคนตามช่องทางต่างๆ

เงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับบริการประเภท เว็บโฮสติ้งส่วนตัว

 1. บริการ เว็บโฮสติ้งส่วนตัว ของเราเป็นแบบ Unmanaged VPS ผู้ให้บริการไม่ได้มีหน้าที่โดยตรงในการแก้ไขปรับแต่งระบบให้กับผู้ใช้บริการ จะติดตั้ง OS + Control Panel ให้เพียงอย่างเดียว
 2. กรณียกเลิกบริการสามารถยกเลิกได้ภายใน 24 ชั่วโมง การคืนเงินจะมีค่าบริการติดตั้งแรกเข้า 300 บาท และค่าธรรมเนียมตามที่ธนาคารต้นทางกำหนด
 3. ระบบอีเมลเซิพเวอร์ลูกค้าจะต้องสมัครใช้บริการกับผู้ให้บริการอีเมล SendGrid เองถึงจะใช้งานระบบอีเมลภายใน เว็บโฮสติ้งส่วนตัวได้

เงื่อนไขบริการรับทำเว็บไซต์

 1. เนื้อหาในเว็บไซต์ของผู้ใช้บริการ จะต้องเตรียมเนื้อหาข้อความ รูปภาพ มาให้ทางผู้ให้บริการดำเนินการจัดทำเว็บไซต์
 2. ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าบริการก่อนครึ่งนึงเพื่อดำเนินการสร้างเว็บไซต์ ตามที่ขอบเขตของผู้ใช้บริการต้องการ
 3. ในระหว่างการดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ ผู้ใช้บริการสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขเว็บไซต์ได้ตามต้องการ
 4. เมื่อเสร็จสิ้นการดำเนินการทำเว็บไซต์ ผู้ให้บริการได้ส่งมอบรายละเอียดเว็บไซต์ให้แล้วผู้ใช้บริการแล้ว ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าบริการอีกครึ่งนึงทันที
 5. เมื่อเสร็จสิ้นการดำเนินการทำเว็บไซต์ และส่งมอบเว็บไซต์ให้ผู้ใช้บริการเรียบร้อยแล้ว ทางผู้ให้บริการจะไม่มีหน้าที่ปรับปรุงแก้ไขส่วนต่างๆของเว็บทั้งสิ้น
 6. หากต้องการให้ผู้ให้บริการปรับปรุงแก้ไขเว็บไซต์ของผู้ใช้บริการที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จะต้องมีค่าใช้จ่ายตามความเหมาะสมทางผู้ให้บริการจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบ

เงื่อนไขบริการเว็บไซต์พร้อมใช้งาน

 1. ผู้ให้บริการไม่อนุญาติให้ผู้ใช้บริการติดตั้งปลั๊กอินสำหรับ WordPress ด้วยตัวเอง หากต้องการกรุณาติดต่อผู้ให้บริการ
 2. ผู้ให้บริการไม่อนุญาติให้ผู้ใช้บริการติดตั้งธีม WordPress ที่ไม่ได้ติดตั้งโดยผู้ให้บริการ หากต้องการกรุณาติดต่อผู้ให้บริการ