เว็บไซต์พร้อมใช้งาน

     บริการ เว็บไซต์พร้อมใช้งาน หรือ เว็บไซต์สำเร็จรูป ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่สวยในรูปแบบ Responesive Website ที่สามารถรองรับการทำงานได้ทุกแพลตฟอร์มทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือ มีระบบจัดการเว็บไซต์ WordPress ที่เป็นภาษาไทยใช้งานง่ายทั่วโลกยอมรับ สามารถทำเว็บไซต์ได้หลายรูปแบบ เช่น เว็บไซต์ร้านขายของ, เว็บไซต์บริษัท, เว็บไซต์องค์กร, เว็บไซต์ท่องเทียว, เว็บไซต์หน่วยงาน และอื่นๆ ตามความต้องการ เว็บไซต์พร้อมใช้งาน ของเรารองรับการค้นหา Search Engine ทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถเข้าถึงการค้นหาได้ทุก Search Engine และยังมีระบบต่างๆมากมายเช่น ระบบสมาชิก, ระบบร้านขายของ, ระบบฟอรั่มเว็บบอร์ด และอื่นๆ อีกมากมายให้ใช้งาน คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตัวของคุณเองโดยทำตามคู่มือวีดีโอสอนใช้งานปรับแต่งได้ตามความต้องการอีกด้วย ติดตั้งพร้อมใช้งานได้ใน 15 นาที หลังจากเจ้าหน้าที่ทำการติดตั้งระบบ

ภาพตัวอย่าง ระบบจัดการหน้าเว็บไซต์

ภาพตัวอย่าง หน้าเว็บไซต์แบบ Boxed

ภาพตัวอย่าง หน้าเว็บไซต์แบบ Full Width

คุณสมบัติเด่น เว็บไซต์พร้อมใช้งาน

การแสดงผลบนมือถือ
ติดการค้นหาได้ง่าย
ปรับแต่งได้หลายรูปแบบ
เชื่อมต่อกับ Social Network
พร้อมโดเมนเนม
พร้อมเว็บโฮสติ้ง พื้นที่ 2GB
ระบบจัดการหน้าเว็บไซต์
ระบบสมาชิก
ระบบ E-Commerce
ระบบ Forum
ระบบ Live Chat
ระบบจัดการพื้นฐานต่างๆ
คู่มือวีดีโอสอนใช้งาน
ทีมงานให้คำปรึกษา
อัพเดทฟรีตลอดอายุการใช้งาน

ข้อดีของ เว็บไซต์พร้อมใช้งาน จาก FinerDev

  • สามารถสร้างเว็บไซต์ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น เว็บไซต์ขายของ เว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์ข่าวสาร เว็บไซต์องค์กร เว็บไซต์ อื่นๆ ตามความต้องการ
  • มีเครื่องมือที่อำนวยความสะดวดในการจัดการหน้าเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี คุณสามารถใช้งานปรับแต่งแก้ไขได้ด้วยตัวเองโดยง่าย โดยวิธีง่ายๆ
  • มีระบบต่างๆมากมายที่ทำให้การทำเว็บไซต์เป็นเรื่องง่าย เช่น ระบบสมาชิก ระบบฟอรั่ม ระบบร้านขายของ ระบบจัดการหน้าเว็บไซต์ และอื่นๆ
  • มีคู่มือวีดีโอสอนใช้งานให้กับผู้ที่พึ่งเริ่มต้นทำเว็บไซต์ได้ทำตามขั้นตอน ได้อย่างง่ายสามารถทำเว็บไซต์ของคุณได้ด้วยตัวเอง