เกี่ยวกับเรา

     FinerDev เริ่มต้นเมื่อปี 2560 โดยให้บริการ ออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ เว็บโฮสติ้ง อีเมลโฮสติ้ง มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการดูแลพัฒนาปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา ทางเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในบริการของเราได้อย่างเป็นมืออาชีพ ขณะนี้ทางเรายังไม่ได้ทำการจดทะเบียนบริษัทแต่ในอนาคตเราจะทำการจดทะเบียนเมื่อเรามีความพร้อม เรามีความพร้อมในการดูแลบริการได้เป็นอย่างดีและจะพัฒนาบริการของเราอยู่ตลอดเวลา รายละเอียดบริการของเรามีดังต่อไปนี้

เว็บโฮสติ้ง

FinerDev บริการเว็บโฮสติ้งของเรามีเซิพเวอร์ตั้งอยู่บน เซิพเวอร์ Cloud จาก Google Cloudทำให้เว็บโฮสติ้งของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้ระบบจัดการเว็บโฮสติ้งจาก VestaCP

VPS / Private Hosting

FinerDev บริการ VPS / Private Hosting ของเราใช้เซิพเวอร์ Cloud ของ Google Cloud ในการติดตั้งเซิพเวอร์เว็บโฮสติ้ง โดยใช้ระบบจัดเซิพเวอร์เว็บโฮสติ้งจาก VestaCP มั่นใจได้ว่าเซิพเวอร์ของคุณจะตั้งอยู่อย่างปลอดภัย

ดูแลเว็บไซต์

FinerDev บริการดูแลเว็บไซต์ ปรังปรุงแก้ไขเว็บไซต์ อัพข้อมูลบนเว็บไซต์ให้มีความเคลื่อนไหว ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ โดยทีมงานมืออาชีพ

อีเมลโฮสติ้ง

FinerDev บริการอีเมลโฮสติ้งของเราได้นำเซิพเวอร์ของเราไปเชื่อมต่อเข้ากับ SendGrid ที่เป็นผู้ให้บริการ อีเมลที่ดีที่สุด ทำให้อีเมลโฮสติ้งของเราทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ออกแบบเว็บไซต์ / ออกแบบระบบ

FinerDev บริการออกแบบเว็บไซต์ออกแบบระบบ ที่ออกแบบให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด จัดทำโดยทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์ในการทำงาน มั่นใจได้ว่าจะได้ระบเว็บไซต์ตรงตามความต้องการแน่นอน